English
Tiếng Việt
Tin tổng hợp
Malaysia áp dụng công nghệ xanh trong xây dựng
Cập nhật: 31/12/2015
Lượt xem: 1496
Chính phủ Malaysia thừa nhận rằng những tiến bộ trong nghiên cứu và áp dụng công nghệ xanh sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển năng lượng...
 
Công nghệ xanh được áp dụng từ việc sử dụng nguyên liệu, thiết bị, nhân lực để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất và tuổi thọ cao nhất cho các tòa nhà.
Công nghệ xanh được áp dụng từ việc sử dụng nguyên liệu, thiết bị, nhân lực để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất và tuổi thọ cao nhất cho các tòa nhà.
 
Chính phủ Malaysia thừa nhận rằng những tiến bộ trong nghiên cứu và áp dụng công nghệ xanh sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển năng lượng trong cả nước và trên toàn thế giới. Đây là điều cần thiết để đảm bảo duy trì chất lượng cuộc sống hiện có và ngày càng cải thiện hơn trong tương lai.
 
Công nghệ xanh được áp dụng từ việc sử dụng nguyên liệu, thiết bị, nhân lực để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất và tuổi thọ cao nhất cho các tòa nhà. Ngoài ra, công nghệ xanh còn khuyến khích việc tái chế và sử dụng các vật liệu đã hư hỏng trong quá trình phá dỡ, xây dựng.
 
Một trong những thiếu sót lớn nhất trong việc theo đuổi của các tòa nhà xanh, thân thiện với môi trường là sự bỏ bê của chất lượng môi trường trong nhà. 
 
Các vấn đề như sự tích hợp của các yếu tố nhân tạo và tự nhiên, cung cấp đầy đủ hệ thống thông gió và trao đổi không khí với bên ngoài, giảm thiểu các vi khuẩn trong không khí, nấm mốc thông qua hợp hệ thống sưởi, thông gió và hệ thống điều hòa không khí (HVAC) nhằm kiểm soát độ ẩm thích hợp cho nội thất và đem lại môi trường sống trong lành, ấm áp, hạnh phúc.
 
Các doanh nghiệp Malaysia có đầy đủ năng lực để cung cấp các kiến thức chuyên môn và dịch vụ sau: chất lượng không khí, ánh sáng, hình ảnh, âm thanh, thiết bị trong nhà, đánh giá chất lượng không khí.
 
Các doanh nghiệp Malaysia cũng sẽ cung cấp các phương pháp xây dựng, phát triển không gian mở một cách khoa học để tận dụng tối đa không gian hiện có, tránh những tác động của năng lượng, điều kiện đất đai hoặc môi trường sống xung quanh.
 
Hiệu quả sử dụng hoặc tái sử dụng các vật liệu hiện có, các nguồn lực tại chỗ và phân tích chu kỳ sống của vật liệu có thể đóng góp đáng kể vào không chỉ các khía cạnh "xanh" của một sự phát triển mà còn tiết kiệm chi phí vật liệu, năng lượng, nhân lực trong quá trình xây dựng.
 
Các doanh nghiệp Malaysia chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực vật liệu tái sử dụng và tái chế; quản lý chất thải; sản phẩm xanh; xây dựng hệ thống công nghiệp (IBS).
 
Malaysia có chuyên môn cao trong việc tư vấn áp dụng công nghệ xanh vào lĩnh vực xây dựng. Chúng bao gồm sự hiểu biết thực tế trong xây dựng, chuẩn bị địa điểm, quản lý dự án năng lượng tái tạo bao gồm cả hệ thống Hybrid, hệ thống thủy điện và năng lượng mặt trời (Photo-voltaic), kiểm toán năng lượng và cải thiện.
 
Theo đó, kiểm toán năng lượng và tư vấn; xây dựng hệ thống quản lý và đo lường; dịch vụ kiến trúc và thiết kế… được xem là những dịch vụ thế mạnh của các doanh nghiệp Malaysia trong lĩnh vực công nghệ xây dựng xanh.
 
* Thông tin chi tiết:
 
Matrade HCM (Phòng Thương vụ Malaysia)
Địa chỉ: 1206 - 1207 Me Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, quận 1, Tp.HCM 
Điện thoại: + 848-3822 1468   
Email: hcmc@matrade.gov.my
THANH HÀ
(vneconomy)
Các tin tức mới nhất
ICT CUP mở rộng 2019 ICT CUP mở rộng 2019
25/09/2019 - 1790 lượt xem
ICT CUP mở rộng 2019 ICT - Bản tình ca 20 năm
18/03/2019 - 2418 lượt xem
ICT CUP mở rộng 2019 Giải thi đấu thể thao ICT 2018
06/08/2018 - 2681 lượt xem
ICT CUP mở rộng 2019 Đường cao tốc Bắc – Nam (Việt Nam)
18/03/2019 - 2233 lượt xem
ICT CUP mở rộng 2019 Quy trinh thi công Bê tông Nhựa
20/04/2018 - 6857 lượt xem
ICT CUP mở rộng 2019 ICT - PMB ASPHALT
22/06/2017 - 2637 lượt xem
 
Hủy GỬI BÌNH LUẬN
Gửi ý kiến bình luận
Bạn vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây, lưu ý các ô có dấu ( * ) là yêu cầu bắt buộc phải điền.
Họ và tên:
*
Email:
*
Nội dung bình luận:
*
Mã bảo vệ:
 
Bình luận Nhập lại
Các bài viết khác
© 2015 by International Investment Construction and Trading Corporation
Thiết kế website và SEO - Tất Thành
fb
youtube